• 09 1988 9191
  • contact@vnitravel.vn
  • 9:00 - 18:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7

Về chúng tôi

Giới Thiệu Chung

THƯ NGỎ

Kính chào quý Khách hàng và Quý đối tác! Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Việt Nam Kết Nối ( VNI Travel) xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công.

Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn Quý khách đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc và căng thẳng ngày đêm. Do đó, một vài kì nghỉ kịp thời cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

VNI Travel hiện đang KINH DOANH trong các lĩnh vực sau:

-> Nhà tổ chức lữ hành Quốc tế và Nội địa chuyên nghiệp: Du lịch sinh thái, văn hóa, nghỉ dưỡng, hành hương, Hội nghị, Hội thảo khách hàng… trong nước và quốc tế;
-> Du lịch kết hợp Teambuilding từ sơ cấp đến cao cấp;
-> Tổ chức sự kiện: Kỷ niệm ngày thành lập công ty, Họp mặt cuối năm, Tất niên…
-> Dịch vụ bổ trợ khác: bán vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ tư vấn Visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, đặt phòng khách sạn – Resort, cho thuê xe du lịch và các hoạt động kèm theo.…

Với mong muốn đồng hành cùng Quý khách và Quý đối tác trên mỏi nẻo đường, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những cuộc “Hành trình mới , trải nghiệm mới”, đó cũng là tiêu chí hoạt động của Công ty chúng tôi.

—Đến nay, VNI Travel sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mhững mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của VNI Travel luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng. VNI Travel tin rằng Quý khách sẽ thực sự là thượng đế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

—VNI Travel mong muốn sớm được phục vụ Quý khách.

THÔNG TIN CHUNG

—Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT NAM KẾT NỐI.
—Tên tiếng Anh: VIET NAM CONNECTIONS TRAVEL SERVICE COMPANY LIMITED.
—Tên giao dịch: VNI TRAVEL
—Người đại diện: Ông Trần Tuấn Vũ – Chức vụ: Giám đốc
—Đăng kí trụ sở: Số 88, Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 03, Tp.HCM.
—Điện thoại: 08 – 6299 1997  –  Fax: 08 – 6299 1958 – Hotline: 0909 796 088
—Email: info@vnitravel.com.vn –  Website: www.vnitravel.com.vn
—Mã số thuế: 0 3 1 2 6 7 7 4 7 8
—Vốn điều lệ: 1.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng chẵn)

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

—Phương châm đối với nội bộ: “Chung sức thành công”.
—Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Gửi một sẻ chia, nhận ngàn lợi ích”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

VNI Travel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các dịch vụ và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

—Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối
VNI Travel tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. VNI Travel cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: Sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

—Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ
VNI Travel mong muốn xây dựng phong cách điển hình của nhân viên là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của VNI Travel luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng

TẠI SAO CHỌN VNI TRAVEL?

Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.
  • Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.
  • Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.
  • Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…. của chúng tôi giúp quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất.
  • Hơn nữa chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách:
  • Tư vấn miễn phí
  • Hỗ trợ 24/24